bo suu tap oto sang gia lai team 2

Gia Lai Team

Gia Lai Team là cộng đồng người chơi siêu xe ở Mỹ với gần 100 thành viên, nổi tiếng là nhóm chơi siêu xe lớn nhất của người Việt tại nước ngoài.

Gia Lai Team – Cộng đồng siêu xe lớn nhất của người Việt ở Mỹ

Gia Lai Team bắt đầu nổi tiếng từ năm 2014, khởi đầu với đội hình 10 chiếc ô tô siêu sang được dán decal hình bản đồ Việt Nam, trình diễn tại hành trình siêu xe GoldRush Rally. Sau đó chỉ 1 năm, nhóm siêu xe Gia Lai Team đã tự thành lập riêng một hành trình siêu xe cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài với tên gọi Gia Lai Rally.

Gia Lai Team - cộng đồng siêu xe Việt Nam ở Mỹ

Bộ Sưu Tập Xe Sang Khủng Của Gia Lai Team

danh sách các thành viên chơi xe sang của Gia Lai team

Lamborghini vẫn là thương hiệu siêu xe chủ đạo của team, xuất hiện trong nhiều đội hình trình diễn và hành trình của Gia Lai Team, với các phiên bản nổi bật như: Aventador tiêu chuẩn, Aventador SV, Aventador SV Roadster, Huracan, Urus,..

đội hình siêu xe của Gia Lai team

siêu xe gia lai team

siêu bò gia lai team

Hãng xe sang Ý, cũng là đối thủ của Lamborghini là Ferrari có xuất hiện phiên bản Ferrari 458 Italia. Ngoài ra, các hãng xe lớn trên thế giới cũng có mặt tại Gia Lai Team, như: McLaren 720S, BMW i8…

ô tô gia lai team

Siêu xe thuộc dạng hàng hiếm Ford GT cũng nằm trong bộ sưu tập xe sang của Gia Lai Team. Trên thế giới chỉ giới hạn sản xuất 1.000 chiếc GT, sau đó sản xuất thêm 350 chiếc Ford GT vì nhu cầu người dùng quá cao.

bộ sưu tập ô tô sang - siêu xe khủng của Gia Lai Team

Người sáng lập Gia Lai Team

Gia Lai Team được hai anh em trai sáng lập: anh Quang Vinh (Vinh Hồ – Vincent Hồ) và anh Quang Sang (Tyler Ngô), bản doanh đóng tại tiểu bang Ohio nước Mỹ. 

2 anh em Quang Vinh và Quang Sang sinh ra và lớn lên tại thành phố Pleiku, sau đó, họ cùng gia đình sang định cư tại Mỹ.

Thời điểm mới thành lập, Gia Lai Team là nơi tập hợp những người Gia Lai xa xứ, đang sinh sống, công tác, học tập ở đất Mỹ, khởi đầu chỉ có vài chiếc siêu xe. Cho đến nay, Gia Lai Team đã có gần 100 thành viên với hàng chục chiếc ô tô sang, một nửa trong số đó là của gia đình Tyler Ngô – Vincent Hồ. 

Vinh Hồ – Vincent Hồ Gia Lai Team

Anh Vinh Hồ (Vincent Hồ – Quang Vinh) là trưởng nhóm và là người sáng lập cộng đồng siêu xe Gia Lai Team, từng “tậu” siêu bò Lamborghini Aventador LP780-4 Ultimae giới hạn chỉ có 350 chiếc trên thế giới. Anh cũng là người gốc Việt đầu tiên sở hữu chiếc Aventador SVJ Roadster giới hạn chỉ 800 chiếc trên thế giới.

Vinh Hồ - Vincent Hồ là ai - Gia Lai Team

Theo tìm hiểu, Anh Vinh Hồ nổi tiếng là “tay chơi xe” có tiếng ở Mỹ, sở hữu hàng loạt những mẫu xe sang đắt giá nhất thế giới, như: Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Ferrari F430 Spider…

Vinh Hồ - Vincent Hồ là ai - Gia Lai Team

Chúng tôi có chung quan điểm: Chỉ có một đời để sống, sống sao cho tốt. Bởi vậy làm được điều gì có ích cho Việt Nam, Gia Lai… chúng tôi sẵn sàng làm. – Anh Vinh Hồ tâm sự.

Quang Sang – Tyler Ngô Gia Lai Team

Tyler Ngô từng là học sinh của Trường THPT Phan Bội Châu tại thành phố Pleiku.

Quang Sang - Tyler Ngô là ai - Gia Lai Team

Tyler Ngô sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng trong ga-ra với 15 chiếc xe sang, với đủ các thương hiệu xe “sang chảnh” nhất thế giới, như: Lamborghini, Coupe, Roadster, Pirelli Edition, Ferrari 458, hybrid Porsche 918 Spyder… với giá trị lên đến trên 5 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng).

bộ sưu tập xe sang của Tyler Ngô là ai - Gia Lai Team

bộ sưu tập xe sang của Tyler Ngô là ai - Gia Lai Team

Anh Tyler Ngô chia sẻ: ở Mỹ, để được gọi là siêu xe, thì giá trị xe ít nhất phải rơi vào giá 200 ngàn USD trở lên (hơn 4 tỷ đồng). Ở nước Mỹ, nhà nhà có xe hơi, người người đi ô tô, nhưng người Mỹ sống rất thực dụng, không sĩ diện, nên khi ra đường ít khi mới gặp siêu xe.

Gia Lai Team mang hình ảnh Việt Nam đi khắp thế giới

Vào tháng 6-2014, ngay sau khi Trung Quốc xâm phạm lãnh thổ, đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng lãnh hải Việt Nam. Gia Lai Team đã huy động dàn siêu xe hàng chục chiếc với hình ảnh bản đồ đất nước Việt Nam, thể hiện rõ các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc về Việt Nam, đi diễu hành qua nhiều thành phố lớn của nước Mỹ.

Gia Lai Team - cộng đồng siêu xe Việt Nam ở Mỹ

Gia Lai Team - cộng đồng siêu xe Việt Nam ở Mỹ

Vào những dịp tết, Gia Lai Team mang tặng hàng trăm suất quà từ thiện cho các bệnh nhân nghèo, người bất hạnh, gia đình khó khăn ở thành phố Pleiku, huyện Chư Sê…

Theo: Review Gia Lai 

Nguồn tham khảo:

  1. https://baogialai.com.vn/gia-lai-team-tren-dat-my-post84507.html
  2. https://xehay.vn/truong-nhom-gia-lai-team-tau-lamborghini-aventador-lp780-4-ultimae-gioi-han-chi-co-350-chiec.html
  3. https://vietnamnet.vn/dan-sieu-xe-hoanh-trang-cua-dan-choi-viet-tai-my-567157.html
5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com